30 อันดับผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก

3802

การจัดอันดับในหัวข้อนี้เป็นสิ่งที่เราทุกคนมีอยู่ในใจและแตกต่างกันออกไปตามรสนิยมของแต่ละคน
ในที่นี้เราพยายามที่จะจัดอันดับให้คนส่วนใหญ่เห็นพ้องต้องกันมากที่สุด
ดังนั้นมาดูกันเลยว่าใครจะเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดจากบรรดาผู้หญิงจากทั่วทุกมุมโลก

30. MOZHDAH JAMALZADAH

โมซห์ดาห์ จามาลซาดาห์ ในขณะที่เธอยังเด็กครอบครัวของเธอหนีมาจากสงครามกลางเมืองในอัฟกานิสถานและตัดสินใจที่จะมาตั้งรกรากที่แคนาดา ซึ่งเป็นสถานที่ที่นำเธอเข้าส่งวงการดนตรี เธอมีชื่อเสียงโด่งดังมาจากเพลง Afghan Girl และเป็นเพลงที่ติดชาร์ทอันดับต้นๆ

29. ALICIA VIKANDER

อลิเซีย วิกันเดอร์ เธอสง่างามและเต็มไปด้วยความสามารถอย่างน่าทึ่งในเวลาเดียวกัน ไม่เป็นที่ทราบกันอย่างแพร่หลายนักว่านักแสดงสาวชาวสวีเดนคนนี้เคยเป็นนักบัลเลต์มาก่อน อลิเซียได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากเรื่อง Ex Machina และได้รับรางวัลออสการ์จากการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Danish Girl

28. TARANEH ALIDOOSTI

ทาเรนห์ อลิดูสตี้ หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบภาพยนตร์จากตะวันออกกลางคุณจะต้องรู้จักเธออย่างแน่นอน ทาเรนห์ได้รับการโหวตเป็นนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากละครโทรทัศน์ของอิหร่านในทศวรรษที่ผ่านมา เธอได้รับการชื่นชมทั้งด้านความสามารถในการแสดงและความสวยงามอย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลายาวนาน

27. NAOMI CAMPBELL

นาโอมิ แคมป์เบลล์ ปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอมีใบหน้าที่แสนโดดเด่นจนหาใครเปรียบได้ยาก เธอเป็นซูเปอร์โมเดลชาวอังกฤษที่ปีนี้อายุของเธอก้าวเข้าสู่ปีที่ 47 แต่ยังคงดูอ่อนเยาว์กว่าวัยมาก ในหลายปีที่ผ่านมานี้นอกจากงานด้านแฟชั่นแล้วเธอยังประสบความสำเร็จทางด้านการแสดงด้วยเช่นกัน

26. ANNE CURTIS

แอนเน่ เคอร์ทิส จะมีใครรู้ไหมว่าดาราสาวคนนี้นั้นอายุ 32 ปีแล้ว เธอเป็นลูกครึ่งฟิลิปปินส์-ออสเตรเลีย ที่นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว เธอยังเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์และ VJ อีกด้วย หากคุณมองไปที่ดวงตาของเธอแล้ว คุณอาจรู้สึกเหมือนโดนมนต์สะกดให้เคลิ้มไปกับดวงตาที่ชวนฝันคู่นั้น

25. MANUELA ARCURI

มานูเอลา อาร์คูริ เธอผู้นี้ดูราวกับเป็นเจ้าหญิงจากเทพนิยายมากกว่าทีจะเป็นนักแสดงหรือนางแบบ ขอบคุณพระเจ้าที่สิ่งที่เธอเป็นนั้นทำให้เราได้ชื่นชมทั้งความสามารถและความงามของเธอในฐานะดารานางแบบในเวลาเดียวกัน มานูเอลาเกิดในปี 1977 เธอดูแลสุขภาพและรูปร่างได้ดีอย่างน่าใจหาย

24. RONDA ROUSEY

รอนดา ราวซีย์ มีคำกล่าวว่าการทำงานหนักให้ผลตอบแทนที่ดีเสมอและรอนดารู้เรื่องนี้เป็นอย่างดี มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะจัดการให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ต้องการ เธอเป็นนักมวยปล้ำและนักแสดงซึ่งเป็นที่จับตาอย่างมากในช่วงที่ผ่านมานี้ ดังจะเห็นได้จากข่าวสารช่องทางต่างๆที่พากันลงข่าวของเธอไม่เว้นแต่ละวัน

23. ELIZAVETA BOYARSKAYA

อลิซาเวธา โบยาร์สคายา ดารานักแสดงภาพยนตร์สาวชาวรัสเซียผู้ซึ่งมีพรสวรรค์และความสามารถที่โดดเด่นหาตัวจับยาก เพียงคุณได้เห็นเธอปรากฏตัวแค่ครั้งเดียวเท่านั้นภาพของเธอจะตราตรึงในความทรงจำของคุณจนยากที่จะลบมันออกไป

22. AISHWARYA RAI

ไอศวรรยา ราย นักแสดงสาวชาวอินเดียผู้ซึ่งได้รับการกล่าวอ้างว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามเรายังชื่นชมความงามของเธอได้อย่างไม่เต็มที่นัก และหวังว่าเธอจะรับบทบาททางการแสดงมากยิ่งขึ้นเพื่อที่เราจะได้เชยชมทั้งความงามและความสามารถของเธอได้มากกว่านี้

21. KATE UPTON

เคท อัพตัน นางแบบสาวชาวอเมริกันที่เราทุกคนต่างปรารถนาลึกๆที่จะพบกับเธอตัวจริงสักครั้ง ถึงแม้ว่าเธอจะปรากฏกายบ่อยครั้งในชุดว่ายน้ำแสนเซ็กซี่ แต่เธอก็รักการแสดงภาพยนตร์เป็นชีวิตจิตใจดังที่เราได้เห็นเธอบ่อยครั้งในบทภาพยนตร์ต่างๆมากมายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

20. HAIFA WEHBE

ไฮฟา เวห์บี นักร้องเพลงป๊อบชาวเลบานอนคนนี้ เธอได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในลิสต์ 50 ผู้หญิงที่สวยที่สุดของ People\’s Magazine ในปี 2006 ถึงแม้ว่าเวลาจะล่วงเลยไปกว่า 10 ปีแล้วก็ตาม ด้วยวัย 41 ปีของเธอในขณะนี้นั้นความงามของเธอยังคงไม่เป็นที่สองรองใคร

19. ADRIANA LIMA

เอดรียานา ลิม่า เธอได้รับเลือกเป็นนางฟ้าของ Victoria Secret ตั้งแต่ปี 1999 ซึ่งแน่นอนว่านั่นไม่ใช่เรื่องบังเอิญ คุณแม่ลูกสองวัย 35 ปีคนนี้ทำให้เราต้องตกตะลึงในรูปร่างและใบหน้าที่งดงามเธอ รวมทั้งบุคลิกภาพที่แสนโดดเด่น ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกเลยที่เธอจะสามารถเป็นนางแบบได้อย่างยาวนานตลอดไป

18. AMANDA CERNY

อแมนด้า เซอร์นีย์ หากคุณรู้จักแอพพลิเคชัน Vine คุณจะต้องเคยได้ยินชื่อของเธอมาแล้วแน่นอน เธอเป็นคนดังทาง Vine และ YouTube ซึ่งไม่เพียงแต่ความมีอารมณ์ขันและพรสวรรค์ในการแสดงของเธอเท่านั้น แต่ด้วยหน้าตาที่งดงามชวนมองทำให้เธอเป็นที่สนใจได้โดยไม่ยาก

17. BLAKE LIVELY

เบลก ไลฟ์ลีย์ คุณเคยเห็นผู้หญิงท้องที่ดูสง่างามเช่นนี้บ้างไหม? แม้ว่าระหว่างตั้งครรภ์กับไรอัน เรย์โนลด์ แต่เธอกลับดูดีกว่าปกติหลายเท่า เธอมีเสน่ห์ที่น่าหลงไหล และความงามของเธอเปล่งประกายมีออร่าราวกับเจ้าหญิง

16. GAL GADOT

กัล กาด็อต นักแสดงสาวและนางแบบชาวอิสราเอลผู้มีชื่อเสียงโด่งดังหลังจากที่รับบทเด่นในภาพยนตร์ชื่อดัง Fast and Furious และ Wonder Woman เธอผู้นี้เคยทำงานในกองทัพอิสราเอลถึงสองปีเต็มก่อนที่จะตัดสินใจหันเหสายงานมาเป็นนักแสดง

15. ASHLEY GRAHAM

แอชลีย์ แกรแฮม ณ เวลานี้เธอเป็นหนึ่งในบรรดานางแบบพลัสไซส์ชื่อดังระดับโลก แอชลีย์เป็นคนแรกที่ปรากฏกายบนปกนิตยสารชื่อดังอย่าง Vogue และขึ้นปกนิตยสารชุดว่ายน้ำอีกมากมายในฐานนะนางแบบพลัสไซส์

14. NIKI KARIMI

นิกิ คาริมิ เธอเป็นบทพิสูจน์ได้อย่างชัดเจนว่าผู้หญิงที่สวยไม่จำเป็นต้องปรากฏกายในชุดที่ต้องโชว์เรือนร่างของพวกเธอ นอกจากเธอจะเป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์แล้วเธอยังทำงานเบื้องหลังเป็นผู้กำกับและผู้เขียนบทอีกด้วย เธอได้ใจจากผู้ชมมากมายรวมทั้งรางวัลในสาขาต่างๆนับไม่ถ้วน

13. GIGI HADID

กิกิ ฮาดิด เธอเป็นน้องสาวของนางแบบชื่อดัง เบลล่า ฮาดิด และเป็นแฟนสาวของนักร้องหนุ่มไซอัน มาลิก เธอได้รับการจัดอันดับให้เป็นนางแบบระดับโลกในปี 2016 และเธอติดอันดับที่ 13 ในลิสต์ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกของเรา ณ ที่นี้

12. EMMA STONE

เอมม่า สโตน ไม่มีสาวผมแดงธรรมชาติคนไหนที่จะร้อนแรงและโด่งดังไปกว่าเธอคนนี้อีกแล้ว เธอเป็นนักแสดงอัจฉริยะที่เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถและความงดงาม เธอได้รับรางวัลลูกโลกทองคำจากบทบาทของเธอในภาพยนตร์ La La Land

11. PIA WURTZBACH

เพีย วูร์ทซบาค นางงามจักรวาลปี 2015 ด้วยตำแหน่งนี้จึงไม่เป็นเรื่องน่าแปลกใจเลยที่ชื่อของเธอจะถูกจัดอันดับให้อยู่ในลิสต์แห่งนี้ เธอผู้เป็นทั้งนักแสดงและนางแบบสาวชาวฟิลิปปินส์เหมาะอย่างยิ่งกับมงกุฎและตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก

10. ALEXANDRA DADDARIO

อเล็กซานดรา แดดดาริโอ ดวงตาคู่นั้นของเธอเปล่งประกายและดูน่ากลัวในเวลาเดียวกันนั่นทำให้เราไม่อยากที่จะละสายตาออกจากใบหน้าของเธอเลย มันยากที่จะเชื่อเหลือเกินว่าเธอไม่ได้ใส่คอนแทคเลนส์ กระนั้นก็ดีใบหน้าในวัย 31 ปีของเธอช่างดูสดใสอ่อนกว่าวัยเป็นอย่างมาก

9. FAHRIYE EVCEN

ฟาฮ์รีย์ อีฟเซน ผู้หญิงจากตะวันออกกลางอีกคนหนึ่งที่มีใบหน้าที่น่าหลงไหล เธอเป็นนักแสดงชาวตุรกีที่มีชื่อเสียงมาจากการรับบทบาทการแสดงที่หลากหลายในซีรีส์ต่างๆ หลายคนอาจไม่ทราบว่าแท้จริงแล้วเธอเกิดที่ประเทศเยอรมันและย้ายมายังแผ่นดินแม่ในวัย 19 ปี

8. ANGELINA JOLIE

แองเจลินา โจลี่ เธอเป็นผู้หญิงที่เราทุกคนต้องจัดให้เธอติดหนึ่งใน 10 ผู้หญิงที่สวยที่สุดโดยที่ไม่ต้องคำนึงถึงอายุของเธอ ความสวยของเธอปรากฏผ่านทศวรรษแล้วทศวรรษเล่าและไม่มีทีท่าว่าจะหยุด และด้วยลูกๆที่น่ารักทั้งหกคนของเธอ ทำให้เรารักเธอมากยิ่งขึ้นไปอีก

7. MARGOT ROBBIE

มาร์โก ร็อบบี เธอโด่งดังดังมาจากภาพยนตร์เรื่อง The Wolf of Wall Street เธอเป็นคนหนึ่งที่เราต้องจัดอันดับให้เธอในลิสต์นี้ นักแสดงสาวชาวออสเตรเลียคนนี้มีชื่อเสียงขึ้นมาอย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้นมากหลังจากที่เธอย้ายไปยังอเมริกาที่ซึ่งทำให้เธอได้หัวใจของเหล่าผู้ชมหลายแสนคน

6. DEEPIKA PADUKONE

ทีปิกา ปาทุโกณ เธอเป็นหญิงสาวชาวอินเดียคนที่สองที่ปรากฏในลิสต์นี้ เธอเป็นนักแสดงบอลลีวูดซึ่งเป็นวงการภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของอินเดีย โดยเธอเริ่มต้นเข้าวงการจากการเป็นนางแบบ และประสบความสำเร็จอย่างมากทางการแสดงตั้งแต่ปี 2006

5. DAKOTA JOHNSON

ดาโกตา จอห์นสัน หากคุณไม่รู้จักชื่อนี้คุณอาจพลาดบางสิ่งที่สำคัญไปในชีวิต เธอโด่งดังอย่างมากจากภาพยนตร์เรื่อง Fifty Shades of Grey ซึ่งเธอก็คงไม่คาดคิดมาก่อนเช่นกัน ความสวยความน่ารักของเธอทำให้เราตกหลุมรักเธอในทันทีที่เห็น นอกจากนี้เธอยังอยู่ในลิสต์นักแสดงหญิงที่ได้รับความนิยมตลอดกาลอีกด้วย

4. EMMA WATSON

เอมมา วัตสัน คงไม่มีใครตำหนิคุณหากเธอเป็นหนึ่งในผู้หญิงในดวงใจของคุณตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ออกฉาย ใบหน้าของเธองดงามสดใส เป็นความงามที่ดูบริสุทธิ์และอบอุ่นทุกครั้งที่ได้เห็น นอกจากนั้นเธอยังเป็นผู้หญิงที่ฉลาดและมีไหวพริบดีอีกด้วย

3. TAYLOR HILL

เทย์เลอร์ ฮิลล์ เธอเป็นนางแบบซุปเปอร์โมลเดลซึ่งมีคุณสมบัติเพรียบพร้อมที่สุด เมื่อคุณมองดูภาพใบหน้าของเธอมันจะเหมือนต้องมนต์สะกดให้ไม่สามารถหันหนีไปทางอื่นได้เลยทีเดียว เธอเป็นนางฟ้าทั้งบนแคทวอล์กและเธอเกิดมาเพื่อสิ่งนี้โดยเฉพาะ

2. PRIYANKA CHOPRA

ปริยังกา โจปรา นักแสดงสาวชาวอินเดียที่ผู้คนทั่วโลกต่างยอมรับในความงามของเธอ ความงามของเธอนั้นโดดเด่นไม่เหมือนใคร ในขณะเดียวกันก็เป็นความงามที่เรียบง่ายและสามารถจับต้องได้ นั่นคือความอัศจรรย์ที่ทำให้เราทุกคนต่างตกหลุมรักเธอทันทีที่ได้เห็น

1. BEYONCE

บียอนเซ่ ราชินี B เป็นฉายาที่ถูกนิยามให้เป็นอันดับหนึ่งในบรรดาผู้หญิงงามทั้งหมด เธอเป็นคุณแม่ลูกแฝดซึ่งใครหลายคนคงต้องอิจฉาสามีของเธอ ใบหน้าของเธองดงามเป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนเห็นแล้วต้องรู้สึกตกตะลึงไปชั่วขณะ กระนั้นก็ตามเธอสวยงามในแบบธรรมชาติที่ไม่จำเป็นต้องผ่านการเติมแต่งใดๆ และนั่นทำให้เธอครองอันดับหนึ่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกในลิสต์นี้

SHARE